Ký ức ẩn – Niềm tin mạnh hơn sự thật

Năm 2016, Thảo được bén duyên với INNER FREEDOM – giải phóng sức mạnh nội tại lần đầu, mà lúc đó chưa hiểu, chưa chuẩn bị, lại chưa sẵn sàng. Thế là ôi thôi bị cái sức mạnh nội tại nó dập cho tơi bời hoa lá như kiểu bị nghiệp quật. Thậm chí nằm mơ còn thấy hình ảnh trái đất bị một cơn bão mặt trời đổ bộ qua, cứ như là tận thế … nhưng rồi hình ảnh đọng lại sau khi thức dậy là một chồi non đang nảy mầm.

Thời điểm ấy, nỗi đau đã được kích hoạt và đang cố gắng kết nối với bản thể để giúp mình hàn gắn trong khi đó mình lại phản kháng, bỏ chạy và nhốt nó lại vào hộp. Mà có nhốt được đâu, nỗi đau lớn quá, chiếc hộp thì nhỏ và thế là nó xung đột (mình có kể trong chuỗi bài #Storyofme). Vì không trốn được, nên phải đối diện, và vì không có công cụ hỗ trợ nên mình cũng vật vã nhiều năm qua. Đã có lúc tưởng là thành công rồi, tưởng là vượt qua và chiến thắng rồi đó chứ.


2021, Trải nghiệm INNER FREEDOM lần 2, mình lại đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khi đối diện với một tình huống khó chịu nhất mà mình từng có, mình nhận ra được đằng sau mô thức hành vi của mình là một hệ tư tưởng đã được lập trình từ nỗi sợ tiềm thức (ký ức ẩn). Điều tuyệt vời nhất là sau phiên coach, mình tìm được tiếng nói mạnh mẽ từ trái tim của mình đó là “HÃY NÓI RA TIẾNG NÓI CỦA MÌNH” và “NÓI SỰ THẬT”. Đó là Heart Desire của mình, và mình mạnh mẽ hơn mình nghĩ.
Càng trải nghiệm, mình càng yêu thêm cái phương pháp này, mình muốn được học thật nhanh, được tốt nghiệp thật sớm để có thể giúp cho nhiều người hơn nữa. Biết ơn, biết ơn, biết ơn!

Tìm lại chính mình là một hành trình không có điểm đến.

Sài gòn 16.08.2021

p/s: Cái nỗi sợ tiềm ẩn của mình nó lấp ló, thập thò như cái hình của mình vậy á.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>