May 21, 2022
Đa phần những người gặp mình gần đây đều khen mình tươi tắn và tràn đầy sức sống. Có lẽ thật vậy, vì:
Được làm trẻ thơ, được vui chơi và được tự do bay nhảy trong vùng trời ước mơ
Được đi, được dừng, được ngẫm nghĩ, được phản chiếu lại thế giới quanh mình
Được gặp những con người mới, được làm những điều mới, những việc trước đây cứ chần chừ chưa bao giờ dám thử

Được vượt qua khỏi vùng an toàn của mình, được tiến vào lãnh thổ mới – The unknown world để khám phá, để thách thức bản thân theo một chiều kích mới.
Được tìm về và kết nối với đứa trẻ bên trong mình
Được quay về, được lắng nghe, được hiểu mình, được biết mình và được là mình.
Cứ thế, trên hành trình khám phá giấc mơ, trên hành trình trở về với chính mình, hành trình phát triển nội lực. Thảo đã tìm thấy kim chỉ nam của đời mình, giống như ý nghĩa của chiếc hình xăm mà mình đã vẽ ra. Cuộc đời mình là một con thuyền và mình là thuyền trưởng, thế nên với kim chỉ nam ở trong tim (cái la bàn), mình làm chủ nó (cái bánh lái), mình luôn lèo lái được về đích đến của mình. Và với chữ “S”, nó có rất nhiều ý nghĩa, trong từ điển tiếng anh thì nó có rất nhiều từ hay được bắt đầu bằng chữ S như là Sing, Say, Speak, Success,… và rất rất nhiều. Còn với ý nghĩa tiếng Việt thì mình đến từ miền Nam – The south và khi bước ra ngoài thế giới thì nó đại diện cho đất nước hình chữ “S” của mình.
So just smile & enjoy.
Đây là bài khai trương cho hành trình chia sẻ từng bước chân tiến đến ước mơ của mình. Từng chút một, từng viên gạch một, mình đang xây dựng cho nó. Dù thế giới có quay lưng với mình, thì chỉ cần mình ở đây, với mình. Vậy là đủ.
Cơ mà mình may mắn lắm vì hành trình đột phá – Breakthrough Journey của mình có rất nhiều người bạn đồng hành. Yêu thương & nâng đỡ ngập tràn luôn.
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>