Hôm nay mình đã trải qua 3 phiên khai vấn siêu tuyệt vời.
1 phiên được làm coachee, được coach để chơi cho giấc mơ lớn của mình. Bất chợt nhận ra những gì đang xảy ra trong cuộc sống là một chất xúc tác, là chất liệu để giúp mình hiện thực hóa sứ mệnh của mình. Tất cả những trải nghiệm cảm xúc mà mình đã từng chối bỏ, nay hiện hữu rõ ràng để cho mình nhận thấy nó đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mình như thế nào.
1 phiên được làm người quan sát, được học cách xoay chuyển tình huống, học cách đào sâu vào vấn đề, biến nó thành sức mạnh của sự buông bỏ từ những định kiến, của niềm tin mặc định đến sự rõ ràng, rành mạch, của một niềm tin lớn lao hơn, vượt ra khỏi những giới hạn ạo tưởng do mình đề ra.
1 phiên làm coach, cùng đồng hành cho buổi khai vấn pro bono đầu tiên với một bạn coachee vừa quen vừa lạ, bạn đến từ những bài chia sẻ, từ những podcast yêu thương mà mình đã lan tỏa hổm giờ. Bạn khen podcast mình hay, nghe giọng cưng xỉu và nó chạm vào trong các cảm xúc cũng như cuộc sống của bạn. Nghe khen mà tim rộn ràng, à thì ra những gì mình làm đã bắt đầu lan tỏa, cảm ơn bạn, cảm ơn vũ trụ vô cùng.
Hôm nay tôi đã sống một ngày rất tuyệt vời, rất tử tế, hiện diện và biết ơn.

#Danceinthemoment

#thetreasureyou

Nguồn ảnh: The TreasureYOU

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>