Trái đất có 7 tỉ người, không phải ai cũng có cơ duyên để được gặp nhau. Nhiều thứ trông có vẻ tình cờ nhưng thực tế thì không phải.
Nếu lúc trước mình cứ loay hoay với những trăn trở của bản thân. Tự hỏi mình vì sao lại cư xử như thế, vì sao lại phản ứng như thế. Từ trong vô thức, mình giận rồi có khi còn bỏ rơi cả cảm xúc bên trong. Như 1 đứa trẻ với nhiều thương tổn lớn lên, trưởng thành và mang theo nhiều mô thức hành vi lặp đi lặp lại như 1 vòng luẩn quẩn.
Chữa lành, ai cũng sẽ cần đến để giúp chúng ta được kết nối, được bầu bạn và yêu thương chính mình một cách sâu sắc nhất.
Trải qua hành trình chữa lành cùng với chị My, mình học được bài học của sự kết nối thiêng liêng với đứa trẻ bên trong, với những ký ức gốc tiềm ẩn dẫn đến cách mình tương tác trong cuộc sống hiện tại. Hiểu được những mắc xích của các sự kiện khi mà ở thời điểm đấy mình đã rất vật lộn và thậm chí chối bỏ nó.
Cảm ơn chị My đã đồng hành cùng em và truyền cảm hứng cho em từ câu chuyện của chị để em dấn thân mạnh mẽ hơn trên hành trình chữa lành và lan tỏa yêu thương.
Australia – Việt Nam
02/12/2021
Nguồn ảnh: Googke
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>