Bữa này có thêm bạn khán giả mới nghe podcast của mình. Xong bạn nhắn và nói về một bài chia sẻ mà mình làm từ năm ngoái, bảo là bạn đang trên hành trình khám phá bản thân và bạn được kết nối.
Ừ, mình thấy cũng vui vui. Lúc trước mình thường hay ngồi chờ xem có ai phản hồi gì với mình không, có ai đóng góp ý kiến hay có ai chia sẻ gì lại cho mình không. Được đâu đó tầm 1-2 tháng rồi lười, thôi không chờ nữa. Việc mình mình cứ làm, làm cho thật tốt vào, bỏ đi cái thói ngồi chờ người khác khen ngợi. Thế rồi cứ đều đặn mà làm.
Đều đặn trong cái sự hổng đều của mình. Dù gì thì thấy bản thân cũng đã nỗ lực lắm lắm với cái sự tham lam và ham việc của mình.
Rồi cũng cái tính tham đó, còn định làm thêm kênh podcats tiếng anh để vừa luyện nói, vừa luyện sự tự tin. Vậy đó, lên ý tưởng thôi chứ khả năng & thời gian thì chưa đủ để làm. May quá, dừng lại kịp. Chứ không lại thành ra sinh đẻ không kế hoạch nữa.
Tính đến nay thì kênh podcast đã có tổng là 86 tập (dự định ban đầu là hơn 100 với điều kiện là siêng & đều). Mình cũng tự thấy các bài podcast càng về sau càng có chiều sâu hơn, cho đi chân thành hơn, bớt bản ngã hơn.
Tính đợi đến sang tuần mới ngồi viết bài tổng kết năm. Ai dè bạn Spotify gửi link trước, thôi thì nhân dịp này…
Cảm ơn mình đã không từ bỏ, cảm ơn mình vì đã chuyển hóa cái sự ham hố nhất thời thành đam mê và nguồn vui bất tận
Cảm ơn các bạn khán giả nghe kênh đã nghe, đã phản hồi và cả không nói gì với mình.
Cảm ơn vì 100% khán giả vẫn đang ở Trái Đất🤣
Để sang năm dò rada xem các bạn ở hành tinh khác có ý kiến gì không ha ha ha.
LataHa 17.12.2022
Hành trình sống với giấc mơ Người Dẫn Đường
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>