Wow, vậy mà đã 60 ngày mình khởi động dự án chia sẻ hành trình sống với giấc mơ của mình. Nhanh nhỉ. Vậy mà ngày nào đối với mình cũng như ngày đầu tiên của dự án, ngày nào cũng mới mẻ và đầy tinh thần.

Thầm cảm ơn mình đã rong chơi một cách thật thong dong trên hành trình này, đủ can đảm để bóc tách từng lớp mặt nạ của mình xuống, dần dần hé lộ và phơi bày con người thật nhất của mình. Từng góc độ của hỉ, nộ, ái, ố.

Mục tiêu của mình khi bắt đầu dự án này đó là được sống thật, được tự do hồn nhiên như một đứa trẻ, luôn tò mò và khám phá bản thân cũng như thế giới xung quanh mình. Và mục tiêu khác nữa đó là lan tỏa năng lượng tích cực, chia sẻ những bài học giá trị mà mình đúc rút ra qua mỗi trải nghiệm của mình. Tất cả những điều ấy là để phục vụ cho một giấc mơ lớn mà mình hay gọi là trở thành NGUỜI DẪN ĐƯỜNG, một giấc mơ đã tồn tại từ trước khi mình có nhận thức về cuộc sống, một cách mơ hồ dần dần sáng tỏ.

Mỗi ngày 24h của mình là những buổi sáng mắt nhắm mắt mở với các cuộc gọi, là cuốc xe vội vã ngược xuôi thành phố, những cuộc họp từ sáng tới chiều, những bữa ăn vội với ly cà phê sóng sánh. Những cái chạm mặt hỏi han nhau để biết nhau khỏe rồi vội lướt qua. Mỗi ngày mình mang về môt mớ sỉ các bài học lớn nhỏ khác nhau.

Đó là một bức tranh rất thực tế, rất phũ phàng và nếu mình không đủ tỉnh thức để nhận ra mình đang làm gì thì sẽ rất mệt mỏi và nhàm chán và dễ bỏ cuộc.

Thế nhưng dù mệt thật đấy (về mặt vật lý), nhưng đối với mình tất cả những điều trên lại đang mang một ý nghĩa đặc biệt, một lý do đủ lớn để cho mình dấn thân vào vùng đất mà mình không biết. May mắn cực lớn đó là ngay trong giai đoạn này, mình luôn được nâng đỡ bởi những người thầy, bạn bè và những người yêu thương mình nhiều đến mức sẵn sàng cùng mình vượt sóng và vượt gió.

Mỗi ngày 24h đối với mình càng lúc càng trở nên ý nghĩa. Mình không còn hướng đến Học viện thành công của mình nữa mà mình đã và đang sống với nó rồi.

Cái tháp này của bạn Liz & Mollie, còn của mình thì cái FUN nó sẽ nằm ở dưới cùng, và chỗ của FUN thì thay bằng 1 ly cà phê ngon.


LataHa 15.12.2022

Hành trình sống với giấc mơ Người Dẫn Đường

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>