Hôm nay có nhiều cơ hội để quan sát và suy nghiệm. Một ngày của mình bắt đầu từ lúc 5h15, mắt mở hổng lên, tâm lý miễn cưỡng níu kéo với chiếc mền yêu thương nhưng vẫn phải ngồi dậy vì hôm nay là ngày đầu tiên đi làm “lít đờ” của nhóm. Cái nhóm gì mà hoạt động từ 5h rưỡi sáng, ác thiệt chớ. 😈

Hôm nay được trải nghiệm không gian và cà phê ngon của 4Ps. Bạn hàng xóm giờ thay đổi nhiều quá nhưng theo hướng tích cực. Hy vọng bạn sẽ ngày càng phát triển để mình được ăn ngon uống ngon cùng bạn.

Rồi hôm nay ngày gì, nhiều người nhắn tin gọi điện, nhiều lời kết bạn. Xin lỗi, tui hổng có chơi xóc dĩa, đừng gọi tui nữa. Có cách nào chặn mấy cái quảng cáo này không mọi người ơi?

Và cuối cùng, hôm nay được có cơ hội lột trần mình ra, lột sạch 🤣 để được nói hết sự thật từ trong các góc khuất của mình. Để được đối diện với chính mình một lần nữa, một lần nữa với bản chất trần trụi nhất của mình, những suy nghĩ thật tâm mà mình đã chưa từng một lần nói ra. Nhận ra ngày xưa mình thật ồn ào, thật bóng bẩy; nhìn thấy mình của ngày xưa mong cầu lắm những lời khen ngợi và ghi nhận để thấy được sự hiện diện của bản thận có giá trị.; nhớ được từng cột mốc của mình dù có gian nan vẫn luôn cố gắng tìm kiếm nơi mình thuộc về. Quá khứ thật đẹp! Hiện tại cũng đẹp, chỉ là bớt náo nhiệt và ồn ào hơn xưa.

Đến cuối ngày thì suy cho cùng, mình có một khát khao học tập & trải nghiệm để phát triển bản thân. Bất cứ bài học gì đối với mình cũng đều xứng đáng dù đôi khi hơi đắt đỏ. Tuy nhiên, mình thích nghĩ về những giá trị bền vững mà mình nhận được hơn là những thứ vật chất xôi thịt bên ngoài.

Quá khứ ai cũng có, nó là chất liệu, nó là bước đệm cho những sự thay đổi mạnh mẽ về sau này. Nếu nhìn lại và xem nó là bài học giá trị thì nó sẽ có giá trị; nếu từ chối nó thì nó cũng chỉ là dĩ vãng đã qua. Như tờ 50 ngàn này nè, một ánh hào quang đã xa hay một giá trị cần được ghi nhớ? là do mỗi người lựa chọn.

LataHa 19.11.2022

Hành trình sống với giấc mơ Người Dẫn Đường

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>