Hôm nay phấn khích vì hoàn thành một quyển sách hay, gặp được những người trẻ thú vị và được soi gương mình trong mọi biểu hiện hành vi, cảm xúc và tương tác mà mình có. Việc liên tục quan sát và soi chiếu về bản thân so với môi trường xung quanh vì “Thế giới là tấm gương phản chiếu của mình”, nó mở ra cho mình nhiều bài học sâu sắc lắm.

Hôm nay tự hào vì mình can đảm nói không với một yêu cầu từ người khác để có thể nói có với chính mình. Việc mình nhanh nhảu đoản để luôn say yes, luôn nói có với người khác ngoài việc nó là một thói quen, nó còn là mong muốn được ghi nhận, được đón nhận, được yêu thương và được có ích. Nó đến từ nỗi sợ bị từ chối, bị bỏ rơi và bị phớt lờ. Nên khi học cách nói có với chính mình, nó cần mình rất bao dung với bản thân nhiều lắm.

Hôm nay thật sự mang chiếc áo của một người mentor để làm việc và rồi thật sự nhận ra ngày xưa mình đã có những điểm mù như thế nào. Điều này làm mình nhớ đến câu nói của thầy Trần Tiến Công đó là người mentor sẽ chỉ ra cho mình thứ mà mình không nhìn thấy ở mình.

Hôm nay sắm con chuột máy tính mới, hơi bự và hơi chiếm diện tích và đặc biệt là không xài được.


LataHa 12.11.2022

Hành trình sống với giấc mơ Người Dẫn Đường

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>