October 18, 2022

Hôm nay sau ngần ấy thời gian hông tập thể dục thì giờ được dịp dạo phố Sài Gòn cùng hai anh đẹp trai phong độ dò dài mét tám. Mấy anh đi bộ nhẹ nhàng chứ mình là chạy marathon chắc cũng tầm chục cây số 🤣

Hôm nay mình đã đạt được mục tiêu mà cá nhân mình cam kết dù đến tối qua lúc đi ngủ vẫn còn khá là upset (từ này tiếng Việt là gì nhở); kiểu bị tuột năng lượng và rớt tinh thần á.

Hôm nay trong một hoạt động của công ty được một em trai khen và cảm ơn vì sự hiện diện của mình giúp em thấy đủ đầy 🥰; được một bạn khen Thẻo làm tốt á; được các anh chị trong team lãnh đạo bảo chương trình tuyệt vời quá em.

Rồi mình kiểu ủa tối qua mắc mớ gì mình buồn nhỉ🤣. Chỉ nhớ lúc trao đổi với sếp, xong tự thấy đôi khi mình cầu toàn quá. Giờ vui quá không nhớ được vì sao mình buồn luôn. Thôi quên luôn rồi.

Hôm nay lúc đi ăn tiệc tối, mình cũng gọi kem để ăn nhưng mà với một tâm trạng khác.

Hôm nay một ngày dài với nhiều trải nghiệm từ sáng sớm đến tối mịt. Giờ nằm mát xa chân chuẩn bị mai chạy marathon tiếp và nghe Coldplay hát Amazing Day.

Bài học của hôm nay là học lại những gì đã biết một cách sâu sắc hơn, với góc nhìn mở rộng hơn. Đôi khi thế giới nhỏ quay cuồng bên trong khiến mình mất năng lượng; đôi khi can đảm thừa nhận và kêu gọi sự hỗ trợ và giúp đỡ và mọi người đều sẵn sàng bên cạnh; đôi khi mà đúng hơn là thường khi mình có sự cố là ngay tại đó có cơ hội để tạo ra kết quả đột phá.

Hãy kiên nhẫn, đi từng bước một.

Hình ảnh chụp từ một khoảnh khắc tuyệt vời của chiều nay từ văn phòng 5 sao của nhà Mekong

LataHa 18.10.2022
Hành trình sống với giấc mơ Người Dẫn Đường

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>