Cuối tuần ở nhà ăn với ngủ, ngủ rất nhiều và sau đó là chơi trò mèo với mấy con méo. Tuần này dành khá nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi, nạp năng lượng để chuẩn bị cho tuần sau chinh chiến mất luôn cái mặt.

Cuối tuần hẹn hò với “em” yêu đi dạo phố long nha long nhong, nói chuyện mây trời và uống cà phê lúc 9h tối rồi nằm thao thức tới sáng. Nhờ có “em” yêu mà được sáng tỏ nhiều gút mắt, ẻm được cái thẳng tính, không vòng vo và chả cả nể, em tát vô mặt mấy phát cho mình bớt drama tiêu cực và thế là tỉnh cả ngủ. Đời người, mình nhận ra không cần có quá nhiều bạn bè, chỉ cần những người bạn tốt sẵn sàng ở bên cạnh những khi mình cần và thậm chí sẵn sàng bỏ mặc để mình tự sinh tự việc và tự ngộ ra lẽ đời.

Cuối tuần dọn dẹp nhà cửa và dọn dẹp tâm trí gọn gàng ngắn nắp rồi nhận ra à thì ra đầu mình cũng nhiều “rác” phết. Rác vật lý có thể dọn được còn rác tâm thức thì phải dùng nội lực để quét vì nó thành thói quen, nó từ tập nghiệp và nó từ sự tiện ích trong đời sống hàng ngày.
Cuối tuần, đọc tới đọc lui những đoạn tâm đắc trong quyển sách và vạch ra kế hoạch hành động để mang lý thuyết vào thực tiễn và nhận ra lâu rồi không cầm bút, giờ các ngón tay bị cứng lại khi ngồi viết sổ tay.

Cuối tuần lượn vào phòng gym để hỏi thông tin đi tập thể dục, bước vào thấy dàn trai 6 múi đang nâng khăn à nhầm nâng tạ cho nhau tự nhiên bị choáng ngợp, rồi nhận ra à thì ra chỗ này không hợp với ngoại, thôi thà ngoại ra công viên đi bộ rồi múa quạt thấy nó dzui hơn á mấy đứa.

Cuối tuần nhẹ nhàng và cũng nhận ra một mình thiệt là đủ đầy.

Hẹn em yêu lần sau gặp ngồi tạo profile Tinder chung rồi để mô tả là con người hướng nội, yêu màu tím và thích màu hồng, yêu hòa bình và ghét chiến tranh; thương người già trẻ nhỏ bao nuôi chó mèo và Đặc biệt không thích giao tiếp =))). Rồi đó, hẹn gặp ở trển nha (đùa hoy)

Bài học của cuối tuần đó là nhiều khi con bạn mình nó hiểu mình còn nhiều hơn mình hiểu mình nữa. Dzậy thôi đó!

LataHa 16.10.2022

Hành trình sống với giấc mơ Người Dẫn Đường

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>